XOÀI SẤY DẺO 250G
54.000 ₫Xoài sấy là một loại sản phẩm được làm từ xoài tươi thông qua quá trình sấy khô. Quá trình này giúp loại bỏ độ ẩm và bảo quản hương vị, màu sắc và chất dinh dưỡng của xoài. Xoài sấy cung cấp năng lượng dồi dào, đặc biệt là carbohydrate và đường tự nhiên từ trái cây. Chúng cũng chứa nhiều chất xơ hỗ trợ quá trình tiêu hóa và duy trì sự cân bằng đường huyết. Hàm lượng Vitamin A, vitamin C, kali, và magiê có trong xoài sấy đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hệ thống miễn dịch, duy trì sức khỏe da, tăng cường sức mạnh cơ bắp và hỗ trợ chức năng tim mạch.
HẠT ĐIỀU “MAY MẮN” 750G
222.000 ₫Hạt điều loại A, tách lõi, là loại hạt có có hương vị thơm ngon, béo ngậy và giàu dinh dưỡng. Là một loại hạt có nhiều công dụng và có thể thay thế sữa. Hạt điều có nhiều lợi ích cho sức khỏe như tốt cho tim mạch, mắt, xương, da, tóc và hệ miễn dịch. Hạt điều cũng chứa một số chất chống oxy hóa như lutein, zeaxanthin và proanthocyanidin. Những chất này có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do gây hại và ngăn ngừa các bệnh mãn tính như ung thư, tim mạch và tiểu đường.
HẠT DẺ “VUI VẺ” 1000G
412.000 ₫Hạt dẻ cười còn có tên gọi khác là quả hồ trăn thuộc họ đào lộn hột. Hạt dẻ cười có giá trị dinh dưỡng cao, loại hạt cung cấp nhiều năng lượng và chất béo không bão hòa có lợi cho cơ thể. Hạt dẻ cười chứa hơn 30 loại vitamin và đặc biệt có chứa nhiều vitamin B6, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Các chất chống oxy hóa trong hạt dẻ cười giúp cơ thể chống lại các loại vi khuẩn gây bệnh ở đường tiêu hóa hay các bệnh khác, từ đó tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
SON DƯỠNG MÔI “MACCA ESSENTINA”
129.000 ₫Maca Essentina sự kết hợp hoàn hảo và thú vị từ 6 loại dầu thiên nhiên (Dầu Mắc ca, dầu dừa Argan, dầu dừa, dầu dừa, dầu hạt jojoba, dầu oliu, bơ Shea) cùng dưỡng chất Vitamin E rất lành tính và an toàn, giúp đôi môi trở nên mềm mại, tươi tắn và sáng hồng hơn
Công dụng:
Son dưỡng môi, giúp dưỡng ẩm, làm mềm môi, giúp ngăn ngừa và cải thiện tình trạng khô nẻ và bong tróc.
Cách sử dụng:
Thoa nhẹ nhàng son dưỡng lên môi. Sử dụng 1-3 lần/ ngày hoặc khi có tịnh trạng khô nẻ và bong tróc.
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Quy cách đóng gói: 3,5g
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao.
XOÀI SẤY DẺO 750G
156.000 ₫Xoài sấy là một loại sản phẩm được làm từ xoài tươi thông qua quá trình sấy khô. Quá trình này giúp loại bỏ độ ẩm và bảo quản hương vị, màu sắc và chất dinh dưỡng của xoài. Xoài sấy cung cấp năng lượng dồi dào, đặc biệt là carbohydrate và đường tự nhiên từ trái cây. Chúng cũng chứa nhiều chất xơ hỗ trợ quá trình tiêu hóa và duy trì sự cân bằng đường huyết. Hàm lượng Vitamin A, vitamin C, kali, và magiê có trong xoài sấy đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hệ thống miễn dịch, duy trì sức khỏe da, tăng cường sức mạnh cơ bắp và hỗ trợ chức năng tim mạch.
BÁNH PHỒNG CUA CAO CẤP 48% THỊT CUA CÀ MAU
60.000 ₫***LOẠI ĐẶC BIỆT 48% THỊT CUA
– Bánh Phồng Cua được sản xuất hoàn toàn thủ công, dùng chính từ những con cua tự nhiên chứ không dùng bất kỳ loại hương liệu tạo màu, tạo mùi nào khác. Đồng thời Bánh Phồng Cua Ngọc Châu còn được kết hợp với nhiều loại nguyên liệu gia truyền khác tạo nên một vị thơm ngon béo ngậy, vị thơm của cua tự nhiên sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.
– Quy cách đóng gói: Hộp 500g, hộp 200g
– Thành phần: Cua tươi tự nhiên, Bột bánh hảo hạng, trứng, tiêu sọ Phú Quốc, đường mía hữu cơ và nguyên liệu khác.
Quy Trình Sản Xuất:
– Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn SẠCH, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP. Được kiểm nghiệm chất lượng bởi Trung tâm QSCent Việt Nam.
– Cua được lột vỏ lấy thịt rồi đem xay nhuyễn sau đó trộn đều với bột năng cùng một số nguyên liệu khác để tạo ra một hỗn hợp chất lỏng quánh. Tráng bánh phồng cua trên bếp lò, hấp bánh phồng chín trong khoảng 30-45 phút rồi đem bánh đi hong khô.
– Bánh phồng cua ngon sau khi được hong khô sẽ được cắt tạo hình thành các miếng bánh nhỏ rồi đem phơi nắng trong khoảng 2-3 năng là được mẻ Bánh phồng cua ngon thành phẩm thơm ngon béo ngậy để mọi người cùng thưởng thức.
Hướng Dẫn Sử Dụng:
– Chiên bánh ở nhiệt độ 160 – 180 là tốt nhất, trở bánh đều cho đến khi bánh nở và có màu vàng rồi vớt bánh ra để ráo và sử dụng.
– Dùng được với lò vi sóng, nồi chiên không dầu đều được
– Khuyến nghị: Chiên bánh phồng cua bằng dầu thực vật hoặc dầu organic sẽ đạt được độ thơm ngon nhất.
Hướng Dẫn Bảo Quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
0
There are no reviews yet.