Your Order Is Expected to Arrive within 3-9 business day. Once your order has been dispatched from our warehouse you will receive a shipping confirmation email with your tracking number and link to track your order online.
– Xuất xứ: Năm Căn, Cà Mau – Chế biến: Thủ công – Truyền thống. Hoàn toàn tự nhiên
– Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP. Đã được kiểm nghiệm chất lượng bởi Trung tâm QSCent Việt Nam.
– Thành phần: Thanh long đỏ, chuối, mè đen, mít, khoai môn, lá dứa, cốt dừa, sữa đặc, bột bánh, trứng, đường mía hữu cơ.
– Cách dùng: Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng. Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. Dùng ăn chơi, ăn kèm gỏi, khai vị truớc các buổi nhậu.
***LOẠI ĐẶC BIỆT 48% THỊT CUA
– Bánh Phồng Cua được sản xuất hoàn toàn thủ công, dùng chính từ những con cua tự nhiên chứ không dùng bất kỳ loại hương liệu tạo màu, tạo mùi nào khác. Đồng thời Bánh Phồng Cua Ngọc Châu còn được kết hợp với nhiều loại nguyên liệu gia truyền khác tạo nên một vị thơm ngon béo ngậy, vị thơm của cua tự nhiên sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.
– Quy cách đóng gói: Hộp 500g, hộp 200g
– Thành phần: Cua tươi tự nhiên, Bột bánh hảo hạng, trứng, tiêu sọ Phú Quốc, đường mía hữu cơ và nguyên liệu khác.
Quy Trình Sản Xuất:
– Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn SẠCH, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP. Được kiểm nghiệm chất lượng bởi Trung tâm QSCent Việt Nam.
– Cua được lột vỏ lấy thịt rồi đem xay nhuyễn sau đó trộn đều với bột năng cùng một số nguyên liệu khác để tạo ra một hỗn hợp chất lỏng quánh. Tráng bánh phồng cua trên bếp lò, hấp bánh phồng chín trong khoảng 30-45 phút rồi đem bánh đi hong khô.
– Bánh phồng cua ngon sau khi được hong khô sẽ được cắt tạo hình thành các miếng bánh nhỏ rồi đem phơi nắng trong khoảng 2-3 năng là được mẻ Bánh phồng cua ngon thành phẩm thơm ngon béo ngậy để mọi người cùng thưởng thức.
Hướng Dẫn Sử Dụng:
– Chiên bánh ở nhiệt độ 160 – 180 là tốt nhất, trở bánh đều cho đến khi bánh nở và có màu vàng rồi vớt bánh ra để ráo và sử dụng.
– Dùng được với lò vi sóng, nồi chiên không dầu đều được
– Khuyến nghị: Chiên bánh phồng cua bằng dầu thực vật hoặc dầu organic sẽ đạt được độ thơm ngon nhất.
Hướng Dẫn Bảo Quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Nho khô hay nho sấy là món ăn có hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao, thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cần thiết cho cơ thể. Sản xuất nho khô bắt đầu từ việc chọn lựa trái nho chín đỏ, tươi ngon, sau đó sấy khô để tăng hương vị và giữ lại chất dinh dưỡng. Nho khô là nguồn năng lượng nhanh chóng và chất xơ hỗ trợ tiêu hóa. Hàm lượng kali, magiê và vitamin B trong nho khô cũng cung cấp các khoáng chất quan trọng cho cơ thể. Chúng cũng chứa chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào khỏi tác động của gốc tự do và hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Nho khô là lựa chọn dinh dưỡng thuận tiện và dễ bảo quản, phù hợp cho nhiều loại món ăn và đồ uống.
Trà Bánh Hà Nội sản xuất năm 2024 có đặc điểm là lá trà đậm với búp trắng tạo ra nước trà màu vàng cam tươi. Đầu tiên bạn sẽ được trải nghiệm hương vị đắng nhẹ trên bề mặt lưỡi, tiếp theo là hương vị ngọt thơm cân bằng. Niềm vui của việc uống Trà Bánh Hà Nội nằm ở việc khám phá hương vị thay đổi theo thời gian trôi qua, mỗi ngụm trà là một cuộc đối thoại với lịch sử
Trà Thái Nguyên xuất xứ từ tỉnh Thái Nguyên, là sản phẩm quý giá được tạo ra từ lá và búp của cây chè trồng trong môi trường độ cao lý tưởng, đất đỏ mịn và khí hậu ổn định. Quá trình hái trái từ cánh đồng trà Thái Nguyên được thực hiện thủ công và sau đó lá trà được hấp, cuộn và sấy khô một cách tinh tế để cho ra được sản phẩm trà giữ lại hương thơm và màu lục tự nhiên.Trà Thái Nguyên không chỉ là một thức uống truyền thống mà còn mang lại nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe giúp kích thích tinh thần tăng sự tỉnh táo, hỗ trợ quá trình chống lão hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch.
Xoài sấy là một loại sản phẩm được làm từ xoài tươi thông qua quá trình sấy khô. Quá trình này giúp loại bỏ độ ẩm và bảo quản hương vị, màu sắc và chất dinh dưỡng của xoài. Xoài sấy cung cấp năng lượng dồi dào, đặc biệt là carbohydrate và đường tự nhiên từ trái cây. Chúng cũng chứa nhiều chất xơ hỗ trợ quá trình tiêu hóa và duy trì sự cân bằng đường huyết. Hàm lượng Vitamin A, vitamin C, kali, và magiê có trong xoài sấy đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hệ thống miễn dịch, duy trì sức khỏe da, tăng cường sức mạnh cơ bắp và hỗ trợ chức năng tim mạch.
Phẩm trà được chọn lựa từ những cây trà cổ thụ trong rừng sâu, sinh trưởng tốt, tuyết trà dày, hương trà thơm ngát. Vị Trà dịu nhẹ thơm mùi hoa quả, hậu vị ngọt ngào, lưu luyến, êm ái tựa mật ong rừng, nước trà quyện chặt, hương sắc ổn định, bền nước. Vị trà cho cổ họng mềm mượt, thơm và lưu giữ dài lâu trong hơi thở.
Cây trà Shan tuyết cổ thụ trên 500 tuổi, sinh trưởng tự nhiên trên núi cao nơi rừng già. Trà khí mạnh vì cây trà hấp thụ tinh khí đất trời trong hàng trăm năm. Nên khi uống Trà sẽ hấp thụ phần tinh khí, như được thư giãn và sung mãn ở cơ thể, trí óc, phòng chống bệnh tim mạch, giảm mỡ máu, ngăn ngừa ung thư và chống lão hóa.
– Chế biến: Thủ công – Truyền thống. Hoàn toàn tự nhiên
– Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP. Đã được kiểm nghiệm chất lượng bởi Trung tâm QSCent Việt Nam.
– Thành phần: Tôm đất tươi nguyên chất Cà Mau, bột bánh, trứng, đường mía hữu cơ.
– Cách dùng: Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng. Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. Dùng ăn chơi, ăn kèm gỏi, khai vị truớc các buổi nhậu.
Trà Bánh Hà Nội sản xuất năm 2024 có đặc điểm là lá trà đậm với búp trắng tạo ra nước trà màu vàng cam tươi. Đầu tiên bạn sẽ được trải nghiệm hương vị đắng nhẹ trên bề mặt lưỡi, tiếp theo là hương vị ngọt thơm cân bằng. Niềm vui của việc uống Trà Bánh Hà Nội nằm ở việc khám phá hương vị thay đổi theo thời gian trôi qua, mỗi ngụm trà là một cuộc đối thoại với lịch sử
0
There are no reviews yet.