Trà Bánh Hà Nội sản xuất năm 2024 có đặc điểm là lá trà đậm với búp trắng tạo ra nước trà màu vàng cam tươi. Đầu tiên bạn sẽ được trải nghiệm hương vị đắng nhẹ trên bề mặt lưỡi, tiếp theo là hương vị ngọt thơm cân bằng. Niềm vui của việc uống Trà Bánh Hà Nội nằm ở việc khám phá hương vị thay đổi theo thời gian trôi qua, mỗi ngụm trà là một cuộc đối thoại với lịch sử
Trong kho
Sẵn sàng vận chuyển | Đặt hàng ngay hôm nay
Your Order Is Expected to Arrive within 3-9 business day. Once your order has been dispatched from our warehouse you will receive a shipping confirmation email with your tracking number and link to track your order online.
Nho khô hay nho sấy là món ăn có hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao, thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cần thiết cho cơ thể. Sản xuất nho khô bắt đầu từ việc chọn lựa trái nho chín đỏ, tươi ngon, sau đó sấy khô để tăng hương vị và giữ lại chất dinh dưỡng. Nho khô là nguồn năng lượng nhanh chóng và chất xơ hỗ trợ tiêu hóa. Hàm lượng kali, magiê và vitamin B trong nho khô cũng cung cấp các khoáng chất quan trọng cho cơ thể. Chúng cũng chứa chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào khỏi tác động của gốc tự do và hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Nho khô là lựa chọn dinh dưỡng thuận tiện và dễ bảo quản, phù hợp cho nhiều loại món ăn và đồ uống.
Xoài sấy là một loại sản phẩm được làm từ xoài tươi thông qua quá trình sấy khô. Quá trình này giúp loại bỏ độ ẩm và bảo quản hương vị, màu sắc và chất dinh dưỡng của xoài. Xoài sấy cung cấp năng lượng dồi dào, đặc biệt là carbohydrate và đường tự nhiên từ trái cây. Chúng cũng chứa nhiều chất xơ hỗ trợ quá trình tiêu hóa và duy trì sự cân bằng đường huyết. Hàm lượng Vitamin A, vitamin C, kali, và magiê có trong xoài sấy đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hệ thống miễn dịch, duy trì sức khỏe da, tăng cường sức mạnh cơ bắp và hỗ trợ chức năng tim mạch.
Nho khô hay nho sấy là món ăn có hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao, thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cần thiết cho cơ thể. Sản xuất nho khô bắt đầu từ việc chọn lựa trái nho chín đỏ, tươi ngon, sau đó sấy khô để tăng hương vị và giữ lại chất dinh dưỡng. Nho khô là nguồn năng lượng nhanh chóng và chất xơ hỗ trợ tiêu hóa. Hàm lượng kali, magiê và vitamin B trong nho khô cũng cung cấp các khoáng chất quan trọng cho cơ thể. Chúng cũng chứa chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào khỏi tác động của gốc tự do và hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Nho khô là lựa chọn dinh dưỡng thuận tiện và dễ bảo quản, phù hợp cho nhiều loại món ăn và đồ uống.
– Chế biến: Thủ công – Truyền thống. Hoàn toàn tự nhiên
– Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP. Đã được kiểm nghiệm chất lượng bởi Trung tâm QSCent Việt Nam.
– Thành phần: Tôm đất tươi nguyên chất Cà Mau, bột bánh, trứng, đường mía hữu cơ.
– Cách dùng: Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng. Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. Dùng ăn chơi, ăn kèm gỏi, khai vị truớc các buổi nhậu.
Hạt dẻ cười còn có tên gọi khác là quả hồ trăn thuộc họ đào lộn hột. Hạt dẻ cười có giá trị dinh dưỡng cao, loại hạt cung cấp nhiều năng lượng và chất béo không bão hòa có lợi cho cơ thể. Hạt dẻ cười chứa hơn 30 loại vitamin và đặc biệt có chứa nhiều vitamin B6, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Các chất chống oxy hóa trong hạt dẻ cười giúp cơ thể chống lại các loại vi khuẩn gây bệnh ở đường tiêu hóa hay các bệnh khác, từ đó tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
Phẩm trà được chọn lựa từ những cây trà cổ thụ trong rừng sâu, sinh trưởng tốt, tuyết trà dày, hương trà thơm ngát. Vị Trà dịu nhẹ thơm mùi hoa quả, hậu vị ngọt ngào, lưu luyến, êm ái tựa mật ong rừng, nước trà quyện chặt, hương sắc ổn định, bền nước. Vị trà cho cổ họng mềm mượt, thơm và lưu giữ dài lâu trong hơi thở.
Cây trà Shan tuyết cổ thụ trên 500 tuổi, sinh trưởng tự nhiên trên núi cao nơi rừng già. Trà khí mạnh vì cây trà hấp thụ tinh khí đất trời trong hàng trăm năm. Nên khi uống Trà sẽ hấp thụ phần tinh khí, như được thư giãn và sung mãn ở cơ thể, trí óc, phòng chống bệnh tim mạch, giảm mỡ máu, ngăn ngừa ung thư và chống lão hóa.
Trà Bánh Hà Nội sản xuất năm 2024 có đặc điểm là lá trà đậm với búp trắng tạo ra nước trà màu vàng cam tươi. Đầu tiên bạn sẽ được trải nghiệm hương vị đắng nhẹ trên bề mặt lưỡi, tiếp theo là hương vị ngọt thơm cân bằng. Niềm vui của việc uống Trà Bánh Hà Nội nằm ở việc khám phá hương vị thay đổi theo thời gian trôi qua, mỗi ngụm trà là một cuộc đối thoại với lịch sử
0
There are no reviews yet.